Tất cả danh mục
  • Gợi ý từ khóa:
  • máy massage, massage cầm tay, bếp,bếp nướng ...

Thông tin về đệm massage toàn thân-có thể bạn chưa biết

Xã hội hiện đại, đệm massage toàn thân ngày càng được sử dụng rộng rãi thay thế cho những thiết bị massage cồng kềnh gây khó khăn trong việc di chuyển. Sản phẩm đệm massage toàn thân ra đời được cải tiến về mặt công nghệ, kĩ thuật cũng như tính năng mới, các chế độ massage tốt hơn tạo cảm giác thư giãn nhất cho người sử dụng. Có thể nói đây là sản phẩm tuyệt vời có nhiều công dụng hữu ích nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người.


Vậy đệm massage toàn thân là gì ?


Dòng sản phẩm là thiết bị điện gia dụng khi ta ngồi hoặc nằm lên sẽ có tác dụng massage gần như toàn bộ cơ thể từ đầu đến chân. Sự ra đời của đệm massage toàn thân thỏa mãn nhu cầu massage mỗi lúc mệt mỏi mà không thể tìm đến các giải pháp massage chuyên nghiệp như trung tâm Spa.


Massage giúp nâng cao chất lượng cuộc sống


Thường xuyên massage giúp cơ thể giảm căng thẳng, mệt mỏi nhanh chóng, là thời điểm nghỉ ngơi của các cơ đang đau mỏi khiến chúng khoẻ mạnh hơn, làm cho tinh thần ở trong trạng thái thư giãn, thoải mái nhất. Việc xoa bóp, bấm huyệt mỗi ngày giúp hệ thống tuần hoàn lưu thông máu tốt và sự trao đổi chất diễn ra ổn định, Mặt khác giúp giải độc tố trong cơ thể, cải thiện chất lượng giấc ngủ ngon và sâu hơn, tinh thần tươi trẻ mỗi ngày.


Đệm massage toàn thân chăm sóc sức khoẻ như ở Spa


Đệm massage toàn thân gồm các hệ thống máy, các cầu bi nhiều chế độ matxa khác nhau, tác động trực tiếp lên các điểm huyệt đạo trong cơ thể từ cổ, vai, gáy xuống thắt lưng, vùng đùi mông … giảm nhanh các tình trạng đau nhức, hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch


Lựa chọn tư thế, sử dụng đệm massage đúng cách.


Trước khi bấm nút hoạt động bạn cần chú ý ngồi đúng tư thế ngay ngắn đã được hướng dẫn, thả lỏng người để việc massage xoa bóp đạt hiệu quả tốt nhất. Nên lựa chọn mức độ massage chậm trước rồi sau đó tăng dần, cũng không nên chọn chế độ massage mạnh quá lâu vì sẽ làm tổn thương các vùng cơ xương khớp trên cơ thể. Bạn nên sử dụng máy massage 2 lần/1 ngày, khoảng dưới 1h/1 lần để đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho sức khỏe bản thân, nâng cao chất lượng cuộc sống.


Chú ý đặt nơi khó ráo, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ


Giữ đệm massage luôn khô ráo sạch sẽ, không tiếp xúc với nước, độ ẩm. Để tránh hư hại sản phẩm, bạn nên kiểm tra thường xuyên đường dây điện giúp đệm massage toàn thân hoạt động an toàn, hiệu quả. Ngoài ra không nên đặt đệm dưới nền nhà, cần đặt trên ghế có chỗ tựa để đem lại hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng.


Sử dụng đệm massage toàn thân này, các bạn sẽ cải thiên một phần nào đó tình trạng sức khỏe của bản thân, không còn tình trạng đau nhức các khớp vai, cổ vai. Đồng thời nâng cao được chất lượng cuộc sống cũng như tinh thần ở trạng thái tốt nhất để học tập và làm việc

Hiện nay website giadungtb.vn chúng tôi chuyên cung cấp các đồ massage giá rẻ hay dòng sản phẩm về đệm massage toàn thân chất lượng nhất cho các bạn. Hãy đến và tìm hiểu nhé!


Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ: Số 43, ngõ 460 - Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

- Điện thoại: 0981.555.616

- Địa chỉ email: giadungtb@gmail.com

0
Gia dụng TB back to top